Trang chủ

 Giới thiệu về Công Ty CP SX Rượu Bầu Đá Bình Định

  

Rượu Bầu Đá VIP được Công Ty CP SX Rượu Bầu Đá Bình Định sản xuất bằng phương pháp cổ truyền. Quy trình sản xuất khép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu chưng cất và thành phẩm nên luôn có hương vị đặc trưng mà các rượu khác không thể sánh được.

Rượu Bầu Đá VIP được chiết xuất 100% từ gạo và nếp, tạo ra rượu nguyên chất nên sử dụng để uống, tiệc tùng, ngâm các loại thuốc bồi bổ sức khỏe rất tốt.


Sản phẩm chính:

Rượu Bàu Đá là đặc sản của vùng đất võ Bình Định. Rượu hoàn toàn được sản xuất và chưng cất bằng phương pháp thủ công nên có hương vị đặc trưng. Bây giờ, tiếng tăm của rượu Bàu Đá đã lan rộng trong nước và cả ngoài nước, đã in dấu trong thơ ca, nhạc họa, đã xuất hiện trong giai thoại làng văn nghệ, đã trở thành sự nhắc nhở thân tình của bạn hữu mỗi khi gặp một người Bình Định ghé ra tỉnh ngoài: "Có mang Bầu Đá không?".

                  

                       

Công Ty CP SX Rượu Bầu Đá tuân thủ nghị định số: 185/2013/NĐ-CP của chính phủ và luật quảng cáo số: 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoubaudabinhdinh.vn không kinh doanh rượu qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu về công ty và sản phẩm rượu, chia sẻ kiến thức và nguồn gốc về Rượu Bầu Đá Bình Định. Vui lòng trực tiếp đến các cửa hàng và hệ thống bán rượu của công ty hoặc gọi số điện thoại Hotline để được tư vấn. Giá trên website chỉ mang tính tham khảo.

LIÊN HỆ


HOẶC ĐIỀN THÔNG TIN THEO MẪU DƯỚI

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*): 

EMAIL (*): 

SĐT (*): 

Địa chỉ  

THÔNG TIN CẦN TƯ VẤN