Công dụng của Rượu Bầu Đá

 CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA "RƯỢU BÀU ĐÁ VIP"

Có lẽ rất nhiều người trong hay ngoài nước biết về Rượu Bầu Đá có từ khi nào, ở đâu và quy tình sản xuất như thế nào mà lại nổi tiếng và ngon đến thế, nhưng ít ai biết được hết được công dụng Rượu Bầu Đá.

Vì vậy, với mục tiêu của nhà sản suất - CÔNG TY CP SX RƯỢU BẦU ĐÁ BÌNH ĐỊNH cho ra đời sản phẩm RƯỢU BẦU ĐÁ VIP, không những dùng để sử dụng vào những buổi tiệc tùng, để uống vào mỗi bữa ăn …… mà còn để sử dụng vào việc khác:

1.  Ngâm các loại thuốc để sử dụng.

2.  Ngâm các loại vật thể hay côn trùng để sử dụng.

3.  Rửa thức ăn; Làm gia vị trong thực phẩm các loại.

4.  Tẩm Cà phê khi sản xuất Cà phê bột để Cà phê có mùi vị tuyệt vời hơn.

Rượu Bầu Đá VIP có mẫu mã rất đẹp nên được sử dụng làm quà biếu, quà tặng trong các ngày tết, lễ hội; dùng trong lễ cưới hỏi, giỗ ....

Vì các lý do đó mà RƯỢU BẦU ĐÁ VIP nổi tiếng và có được nhiều công dụng như thế.

RƯỢU BẦU ĐÁ VIP CỦA CÔNG TY CP SẢN XUẤT RƯỢU BẦU ĐÁ BÌNH ĐỊNH luôn đảm bảo chất lượng và mẫu mã đẹp nên được người tiêu dùng tín nhiệm tuyệt đối và bình chọn là: HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO" trong nhiều năm liền :

1. Quy trình sản xuất RƯỢU BẦU ĐÁ VIP khép kín từ nguyên liệu đầu vào (lúa/nếp; đậu xanh; nem rượu; mạch nước ngầm tại làng bầu đá) đến khâu thành phẩm.

2. Sản xuất bằng phương pháp cổ truyền, trong đó yếu tố con người (phương pháp lên men, chọn nguyên liệu đầu vào sạch, đảm bảo chất lượng) kết hợp với điều kiện thổ nhưỡng (khí hậu, thời tiết, địa lý, nguồn nước…) đã tạo ra RƯỢU BẦU ĐÁ VIP mà những nơi khác không thể có được.

 3. Chiết xuất 100% từ gạo/nếp; đậu xanh tạo ra Rượu bầu đá VIP nguyên chất 100%, không pha chế.

4. Chưng cất theo phương pháp cổ truyền bằng chum sành, ủ trong lòng đất với thời gian dài (3 - 6 tháng), nên các độc tố vốn có trong rượu làm ảnh hưởng đến sức khỏe, đau đầu đã được giải phóng, do đó sau khi sử dụng RƯỢU BẦU ĐÁ VIP với liều lượng vừa phải không bị nhứt đầu, mỏi mệt. Việc chưng cất theo phương pháp này cũng làm cho RƯỢU BẦU ĐÁ VIP tạo thêm hương vị riêng mà các loại rượu khác không thể có được.

5. Nguồn nước kết hợp với điều kiện thổ nhưỡng (khí hậu, thời tiết, địa lý…) cũng quyết định nên thương hiệu RƯỢU BẦU ĐÁ VIP.

6. Mẫu mã RƯỢU BẦU ĐÁ VIP hiện nay đã được cải tiến nhiều nên rất đẹp. 

Trên đây là những lý do vì sao RƯỢU BẦU ĐÁ BÌNH ĐỊNH được nổi tiếng trong và ngoài nước được mọi người tin tưởng chọn RƯỢU BẦU ĐÁ VIP của CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT RƯỢU BẦU ĐÁ BÌNH ĐỊNH để sử dụng. 

Công Ty CP SX Rượu Bầu Đá tuân thủ nghị định số: 185/2013/NĐ-CP của chính phủ và luật quảng cáo số: 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoubaudabinhdinh.vn không kinh doanh rượu qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu về công ty và sản phẩm rượu, chia sẻ kiến thức và nguồn gốc về Rượu Bầu Đá Bình Định. Vui lòng trực tiếp đến các cửa hàng và hệ thống bán rượu của công ty hoặc gọi số điện thoại Hotline để được tư vấn. Giá trên website chỉ mang tính tham khảo.

LIÊN HỆ


HOẶC ĐIỀN THÔNG TIN THEO MẪU DƯỚI

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*): 

EMAIL (*): 

SĐT (*): 

Địa chỉ  

THÔNG TIN CẦN TƯ VẤN