Hổ TRỢ

 
 
Trang chủ

 Giới thiệu về Công Ty CP SX Rượu Bầu Đá Bình Định

  

Rượu Bầu Đá VIP được Công Ty CP SX Rượu Bầu Đá Bình Định sản xuất bằng phương pháp cổ truyền. Quy trình sản xuất khép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu chưng cất và thành phẩm nên luôn có hương vị đặc trưng mà các rượu khác không thể sánh được.

Rượu Bầu Đá VIP được chiết xuất 100% từ gạo và nếp, tạo ra rượu nguyên chất nên sử dụng để uống, tiệc tùng, ngâm các loại thuốc bồi bổ sức khỏe rất tốt.


Sản phẩm chính:

Rượu Bàu Đá là đặc sản của vùng đất võ Bình Định. Rượu hoàn toàn được sản xuất và chưng cất bằng phương pháp thủ công nên có hương vị đặc trưng. Bây giờ, tiếng tăm của rượu Bàu Đá đã lan rộng trong nước và cả ngoài nước, đã in dấu trong thơ ca, nhạc họa, đã xuất hiện trong giai thoại làng văn nghệ, đã trở thành sự nhắc nhở thân tình của bạn hữu mỗi khi gặp một người Bình Định ghé ra tỉnh ngoài: "Có mang Bầu Đá không?".

                  

                       

" title="Trang-chu" target="_self">"Trang-chu" " title="[Trang-chu]" target="_self">"[Trang-chu]" " title="(Trang-chu)" target="_self">"(Trang-chu)" " title="[Trang+chu]" target="_self">"[Trang+chu]" " title="(Trang+chu)" target="_self">"(Trang+chu)" " title="Trang.chu" target="_self">"Trang.chu" " title="Trang:chu" target="_self">"Trang:chu" " title="[Trang,chu]" target="_self">"[Trang,chu]" " title="(Trang,chu)" target="_self">"(Trang,chu)" " title="[Trang;chu]" target="_self">"[Trang;chu]" " title="(Trang;chu)" target="_self">"(Trang;chu)" " title="[Trangchu]" target="_self">"[Trangchu]" " title="(Trangchu)" target="_self">"(Trangchu)" " title="[Trang$chu]" target="_self">"[Trang$chu]" " title="(Trang$chu)" target="_self">"(Trang$chu)" " title="[Trang&chu]" target="_self">"[Trang&chu]" " title="(Trang&chu)" target="_self">"(Trang&chu)" " title="[Trang!chu]" target="_self">"[Trang!chu]" " title="(Trang!chu)" target="_self">"(Trang!chu)"